Thương hiệu đồng hồ Hải Phòng - Đồng hồ Quốc Doanh

Là một thương hiệu đồng hồ bán lẻ uy tín nhất tại Hải Phòng, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, hệ thống bán hàng rộng khắp.

Đồng Hồ Quốc Doanh - Đồng Hồ Hải Phòng 164 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng


Giới thiệu về Đồng hồ Quốc doanh

Đồng hồ quốc doanh - Đồng hồ Hải Phòng là một thương hiệu đồng hồ bán lẻ lớn tại Hải Phòng, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Đồng Hồ Quốc Doanh vẫn luôn là một địa điểm chọn mua đồng hồ của tất cả người dân Hải Phòng. Với nhiều chủng loại đồng hồ nhập khẩu từ các nước khác nhau, mẫu mã đẹp, chất lượng bền vững và giá cả cạnh tranh, Đồng Hồ Quốc Doanh xứng đáng được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu vàng, uy tín và chất lượng.

Đồng Hồ Quốc Doanh mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, những dịch vụ tốt nhất, và làm cho Khách hàng hài lòng nhất. Chào đón Quý khách hàng đến với địa chỉ showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi, gồm có: đồng hồ đeo tay, treo tường, đồng hồ trang trí, đồng hồ tủ để đất máy cơ, máy điện tử, … Hàng hoá được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem nhãn thẻ bảo hành quốc tế, chủ yếu là từ các nước như: Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đan Mạch, … Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết với Khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bất kỳ sản phầm nào từ chúng tôi.

Khi chọn mua một chiếc đồng hồ cho gia đình, điều mà bạn quan tâm nhất là gì? Giá cả? Nguồn gốc? Chất lượng? Mẫu mã? … Theo khảo sát của chúng tôi, đa số Khách hàng lại quan tâm đến chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa sau bán hàng. Và đó cũng là một trong những thế mạnh của Doanh nghiệp chúng tôi. Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, giàu kinh nghiệm và truyền thống 40 năm trong ngành, Đồng Hồ Quốc Doanh sẽ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho Quý khách.

“Đa dạng mẫu mã, sản phẩm đã được chọn lựa phù hợp với người tiêu dùng với các dòng sản phẩm:

Cá tính, mạnh mẽ, thời trang, thể thao.

Nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng.

Classic cổ điển trường tồn mãi với thời gian”

Đó là tất cả những gì Khách hàng nói về sản phẩm của chúng tôi.


Thông tin liên hệ

CHI NHÁNH CTCPTMPT & XD HẢI PHÒNG – TRUNG TÂM ĐỒNG HỒ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

(ĐỒNG HỒ QUỐC DOANH)

Đại diện:     (Ông) Nguyễn Thái Hưng            Chức vụ: Giám Đốc

Địa chỉ: 164 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3 838 687 

Website: http://donghoquocdoanh.com/

Fanpage: Đồng hồ Quốc Doanh        

Email: quocdoanhdongho@gmail.comBài viết cũ hơn